Bạt che nắng mưa tự cuốn - giải pháp hoàn hảo cho ban công

Bạt che nắng mưa tự cuốn - giải pháp hoàn hảo cho ban công Hoàng Minh

Bạt che nắng mưa tự cuốn đã và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng hiện nay, với mẫu mã đa dạng, màu sắc bắt mắt, không làm mất đi tính thấm mỹ của toàn bộ ngôi nhà bạn.

Vào mùa hè, ban công nhà, hay ban công lớp học là những điểm bắt nắng rất rõ rệt, hút nắng vào trong nhà, dưới ánh nắng chói chang của mùa hè, sẽ khiến cho bạn có cảm giác rất khó chịu, khi đó, bạt che nắng tự cuốn sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn, chỉ với thao tác đơn giản, cả ngôi nhà bạn sẽ trở lên mát mẻ,  mà không ây bí bách, khó chịu.
 
bạt che nắng mưa tự 
cuốn Hoàng Minh đa dạng về mẫu mã
 
Bạt che nắng mưa tự cuốn được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau tăng tính thẩm mỹ của công trình

Ưu điểm của bạt che nắng mưa tự cuốn

  • Bạt che nắng mưa tự cuốn là sản phẩm bạt được thiết kế dành riêng cho ban công, giúp che nắng mưa, chắn gió bui, …Sản phẩm thích hợp lắp đặt cho các hộ gia đình, chung cư, trường học, quán cà phê, …
  • Bạt che nắng mưa tự cuốn được lắp đặt ngoài ban công, giúp bảo vệ tốt nhất cho các sản phẩm của bạn đặt ngoài ban công như máy giặt, chạn bát, …
  • Bạt che nắng tự cuốn không những không lamf ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà, mà còn làm tăng thêm họa tiết, giúp ngôi nhà bạn trở lên bắt mắt hơn.
  • Tuổi thọ cao, đa dạng về mẫu mã cũng là một trong những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm này.
  • Bạt che nắng mưa tự cuốn rất dễ sử dụng, chỉ với thao tác đơn giản, bạn có thể cho phủ bạt cho cả ban công nhà mình mà không tốn nhiều sức lực

 

sử dụng dễ dàng với bạt che nắng mưa 
tự cuốn

Bạt che nắng mưa tự cuốn sử dụng dễ dàng chỉ với một vài thao tác đơn giản

Cấu tạo của bạt che nắng mưa tự cuốn

Bạt che nắng mưa tự cuốn có cấu tạo đơn giản, bao gồm các phần chính sau:
  • Phần khung: phần khung cố định được gắn lên tường nhà, giúp cố định vị trí bạt
  • Phần bạt: vải bạt được gắn vào một ông nhôm ở trên đầu phần khung với hệ thống lò xo điểu khiển, hoạt động dễ dàng
  • Trục inox: trục inox nằm ở phía dưới, giúp cho bạt luôn được phẳng, đẹp

Địa chỉ cung cấp bạt che nắng mưa tự cuốn giá cạnh tranh nhất tại Hà Nội

Tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp và lắp đăt bạt che nắng mưa tự cuốn, khách hàng cũng rất hoang mang không biết nên lựa chọn dịch vụ của đơn vị nào để đảm bảo chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất. Hoàng Minh là một trong những đơn vị cung cấp bạt che nắng tự cuốn hàng đầu tại Hà Nội cung cấp và lắp đặt các sản phẩm bạt che nắng. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, không chỉ là bạt, chúng tôi còn mang đến Quý khách hàng giải pháp trang trí hoàn hảo cho ban công nhà bạn.
Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt bạt che nắng mưa vui lòng liên hệ đến Hotline của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.
 
Cập nhật lần cuối: 24/06/2019 09:39:48 SA