Chống lại những tác nhân thời tiết với những thiết kế bạt che nắng mưa độc đáo nhất

Chống lại những tác nhân thời tiết với những thiết kế bạt che nắng mưa độc đáo nhất Hoàng Minh

Bạt che nắng mưa được thiết kế với nhiều chủng loại, hiện đại, tiện dụng, thẩm mỹ giúp cho không gian được bảo vệ và tăng sự sang trọng, thu hút ánh nhìn.

Bạt che nắng mưa từ lâu đã là vật dụng quen thuộc của nhiều gia đình với những công dụng tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu như trước đây các sản phẩm bạt che nắng mưa còn hạn chế về mẫu mã và tính thẩm mỹ thì ngày nay chúng tôi đã cho ra mắt những sản phẩm với thiết kế độc đáo nhất, đảm bảo về tính ứng dụng và tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng. Dưới đây chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng những mẫu bạt che nắng mưa hiện đại nhất.

Bạt che nắng dạng xếp

bat-dang-xep-25

  • Bạt che nắng dạng xếp với cấu tạo gồm phần khung và phần bạt liên kết di động với nhau. Phần khung với các thanh nhôm định hình, được cố định với kiến trúc hạ tầng để tạo dáng bạt, đồng thời làm ray di chuyển cho phần bạt. Phần bạt với chất liệu vải bạt cao cấp, nâng cao hiệu quả che nắng mưa, được thiết kế với các múi bạt đều nhau, các thanh ngang giữ cố định và tạo form cho múi bạt. Các múi bạt có tác dụng gấp xếp vào nhau để tiết kiệm diện tích và điều chỉnh độ sáng cho không gian sử dụng. Phần bạt được liên kết với phần khung thông qua bánh lăn, thanh  ray hoặc móc treo cùng với dây cáp để điều chỉnh kéo thả bạt.
  • Bạt che nắng dạng xếp có tính thẩm mỹ cao nhờ thiết kế hiện đại, màu sắc đa dạng. Khi gấp bạt có thể tiết kiệm 90% diện tích sử dụng. Bạt có tính ứng dụng cao, có thể sử dụng cho sân cafe ngoài trời, bàn ăn ngoài trời, giếng trời, ban công,  mái hiên, bể bơi, sân thượng,...

Bạt che nắng mưa dạng cuốn

bat-mai-che-17

  • Bạt dạng cuốn có 2 loại là bạt cuốn thủ công và bạt cuốn tự động. Cấu tạo chung của loại bạt này bao gồm phần bạt và phần khung với cơ cấu cuốn. Phần bạt có 1 phần được cố định với trục cuốn, một phần được cố định với thanh ngang và dây cáp để tạo dáng bạt. Phần khung có hộp nhôm chứa cơ cấu cuốn và chứa bạt để bảo vệ bạt khi không sử dụng.
  • Loại bạt cuốn thủ công có hệ thống cuốn lò xo và dây cáp để kéo thả bạt và cố định bạt. Khi thả bạt ra cần có dây cáp để cố định bạt tránh bị lò xo cuốn bạt lại. khi muốn cuốn bạt lại chủ cần thả dây cáp. bạt sẽ tự cuốn lại.
  • Bạt cuốn tự động sẽ có hệ thống mô tơ điều chỉnh cơ cấu cuốn của bạt, người dùng chỉ cần sử dụng điều khiển để điều chỉnh mức độ cuốn thả của bạt.
  • Bạt dạng cuốn có thiết kế hiện đại, tiện dụng, sử dụng cho cửa sổ, giếng trời, mái hiên, ban công,... tại nhà ở, trường học, văn phòng, nhà hàng,...

Bạt mái vòm

bat-mai-vom-MV012-37

  • Bạt mái vòm có hình dáng giống tên của nó, bạt có dạng hình vòm, giống như chiếc dù. Với phần khung được định hình từ các thanh thép và nhôm tạo dáng bạt hình mái vòm. Ưu điểm của loại bạt này chính là hình dáng bắt mắt, tính thẩm mỹ cao, sang trọng. Loại bạt này có cấu tạo dặc biệt giúp bạt được căng hết mức nên độ chống thấm cao, không bị đọng nước.
  • Bạt mái vòm được sử dụng ở những vị trí như cửa ra vào, cửa sổ, ban công, sân thượng, bàn cafe ngoài trời,...cho nhà hàng, nhà ở, quán cafe.

Như vậy, các mẫu bạt trên đây đều đảm bảo về tính ứng dụng và tính thẩm mỹ, cùng với kích thước, màu sắc đa dạng, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Còn chần  nhừ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá cụ thể và giao hàng lắp đặt sớm nhất!

 

Cập nhật lần cuối: 04/09/2019 05:01:12 CH