Dùng bạt che nắng mưa có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?

Dùng bạt che nắng mưa có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không? Hoàng Minh

Bạt che nắng mưa được biết đến là sản phẩm có giá thành thấp, nhưng hiệu quả ứng dụng cao, giúp bảo vệ không gian sống của mọi gia đình trước ảnh hưởng của gió mưa, thời tiết.

 

Trước kia, khi bị nắng mưa làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt, người ta thường hay sử dụng các biện pháp như xây các mái che, lán, nhà kho, mái tôn, và đặc biệt là mái fibro ximang. Vậy chúng liệu có đem lại hiệu quả cao hay không? và làm thế nào để tìm được phương pháp che nắng mưa tối ưu nhất?

Những biện pháp cũ có hiệu quả?

  • Xây dựng các mái che cố định cần một khoản kinh phí lớn, không chỉ về vật liệu xây dựng mà còn cả chi phí thiết kế, thi công, hoàn thiện, trang trí,...
  • Nếu hỏi các biện pháp như xây lán, xây mái che, nhà kho, mái tôn, mái fibroximang có hiệu quả không thì Trước kia, khi bị nắng mưa làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt, người ta thường hay sử dụng các biện pháp như xây các mái che, lán, nhà kho, mái tôn, và đặc biệt là mái fibro ximang. Vậy chúng liệu có đem lại hiệu quả cao hay không? và làm thế nào để tìm được phương pháp che nắng mưa tối ưu nhất?
  • chúng tôi xin trả lời là có, các biện pháp này rất hiệu quả. Mức độ che nắng mưa của các biện pháp này là 90-100%. Tuy nhiên, việc xây các khu vực che nắng mưa cố định này lại mang lại những phiền toái khác, ngoài việc kinh phí xây dựng cao thì chúng lại thiếu sự di động, làm cản trở sinh hoạt, cản gió và cản tầm nhìn. Việc xây dựng các mái che cố định làm cho không gian sinh hoạt trở nên ngột ngạt khó chịu.
  • Đặc biệt, trong những năm gần đây, người ra ít sử dụng mái fibroximang, tên gọi dân dã là mái bờ lô mi măng. Loại chất liệu này khá rẻ, và lắp đặt khá dễ, bền bỉ, tuy nhiên gần đây người ta phát hiện ra chất gây ung thư dễ phát tán ra không khí có trong chất liệu này.
  • Các biện pháp che nắng mưa cố định thường gây mất thẩm mỹ, đặc biệt ở khu vực mái hiên, ban công, sân trước cửa nhà,... và đối với những gia đình có nhà mặt phố, việc xây dựng mái che trước cửa nhà làm ảnh hưởng tới vỉa hè, cản trở tầm nhìn của người đi đường, cản trở cả tầm nhìn vào căn nhà.

Biện  pháp che nắng mưa hiệu quả

  • Bạt che nắng mưa trong khoảng mười năm trở lại đây trở thành cơn sốt trên thị trường. Bạt không chỉ bền bỉ với chất liệu bạt PE, uPVC mà còn đem lại hiệu quả chống nắng, chóng tia UV, chống nước, che mưa đáng kể. Bạt che nắng và giảm nhiệt rất tốt, cho không gian sống dịu nhẹ và mát mẻ hơn. Bạt cũng che mưa  và chống thấm tốt, không để nước mưa bị té vào nhà hay rơi vào đồ vật, bảo vệ nội thất, vật dụng khỏi nắng mưa cũng như các tác nhân khác từ môi trường.

bat-xep-mai-hien_r1_c1-51

Bạt che nắng mưa cấu tạo đơn giản, hiệu quả cao

  • Bạt che nắng mưa có tác dụng rất tốt song giá thành lại rẻ làm người dùng hoài nghi về sự an toàn của nó đối với sức khỏe con người. Chúng tôi xin khẳng định bạt được cấu tạo từ các sợi lanh đay dệt theo kịch thước nhất, sau đó được tráng thêm 1-2 lớp nhựa tổng hợp PE và uPVC. Với sức chịu đựng cao với nhiệt độ cũng như các tác nhân thời tiết, bạt đảm bảo phát huy tốt tác dụng bảo vệ con người và không gây nguy hiểm với người sử dụng. Chất liệu PE và uPVC còn được sử dụng để sản xuất chai lọ, cốc nhựa với sức chịu nhiệt cao, nên việc sử dụng chất liệu này làm bạt che nắng mưa rất an toàn và bền bỉ.

mai-hien-di-dong-la-gi-8

Bạt che nắng mưa có tính thẩm mỹ cao

Chúng tôi nhận giao hàng và lắp đặt tận nơi với sản phẩm bạt che nắng mưa chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng. Quý khách hàng có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá và nhận hàng sớm nhất!

Cập nhật lần cuối: 13/08/2019 04:44:49 CH