Giải pháp che nắng mưa cho cửa hàng kinh doanh tại khu du lịch

Giải pháp che nắng mưa cho cửa hàng kinh doanh tại khu du lịch Hoàng Minh

Nắng mưa làm ảnh hưởng nhiều đến đời sống sinh hoạt của con người, và đặc biệt là trong kinh doanh. Nắng mưa làm ảnh hưởng tới lượng khách vào quán, ảnh hưởng tới chất lượng phục vụ, ảnh hưởng tới năng suất làm việc và cuối cùng là ảnh hưởng tới doanh thu của cửa hàng. Vậy làm thế nào để giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng của nắng mưa tới tới hoạt động kinh doanh? 

Bạt che mái vòm

  • Bạt che mái vòm là dạng bạt che nắng mưa có hình dáng giống như chiếc dù, hoặc một phần của chiếc dù. Đặc điểm riêng biệt của loại bạt này nằm ở hình dáng bạt, bạt có thiết kế rất lạ mắt, ấn tượng.
  • Bạt che mái vòm có 1 phần khung bạt được cố định với tường, phần còn lại cố định với bạt để giữ cho bạt cố định vào tường, phần khung bạt gần giống như cấu tạo của chiếc dù, gồm những thanh đỡ được uốn cong theo dáng bạt rồi cố định một đầu với nhau.
  •  Sử dụng bạt che mái vòm khiến cho không gian trở nên sang trọng và lãng mạn hơn rất nhiều. Bạt có thể che nắng che mưa, giảm nhiệt hiệu quả. Loại bạt này thường dùng cho vị trí mái hiên, cửa sổ, cửa ra vào tại những nhà hàng sang trọng hoặc những quán cafe bánh ngọt,...

mai-vom-bat-28

Bạt che mái vòm có thiết kế sang trọng

Bạt che nắng mưa dạng xếp

  • Bạt che nắng mưa dạng xếp là một dạng bạt che nắng mưa ngoài trời. Bạt dạng xếp thường có kích thước lớn hơn bạt mái vòm, bạt dạng xếp có hình chữ nhật hoặc hình vuông. Bạt dạng xếp đặc biệt ở cấu tạo bạt và sự di động của bạt. Bạt có thể che nắng mưa cho một khoảng không gian lớn, giảm nhiệt và cản tia UV tốt, có thể điều chỉnh được độ sáng tùy ý.

su-dung-mai-xep-di-dong-cho-nha-hang-quan-an-12

Bạt che dạng xếp cho quán cafe ngoài trời

  • Bạt có phần khung cố định với mặt đất hoặc tường, phần bạt được liên kết với phần khung thông qua hệ thống di động như bánh xe, con lăn, móc treo,... Phần bạt được cấu tạo đặc biệt ở những múi bạt, các thanh ngang cách đều nhau tạo thành các múi bạt để khi bạt được kéo vào các múi này sẽ xếp lại với nhau đều đặn và đẹp mắt. Phần bạt di chuyển theo sự định hình của khung.
  • Bạt thường được dùng cho khu vực sân của những quán ăn, cửa hàng cafe ngoài trời, quán nước, bể bơi nước ngọt,... tạo sự tiện dụng sang trọng và tiết kiệm.

Bạt che mái hiên dạng cuốn

  • Bạt che mái hiên dạng cuốn là loại bạt che nắng mưa dành cho mái hiên, loại bạt này có cơ cấu tự cuốn, có thể che nắng che mưa lúc cần thiết và có thể cuốn gọn vào trong hộp chứa.
  • Bạt có cơ cấu cuốn, gồm 2 loại là cuốn lò xo hoặc cuốn động cơ, người sử dụng có thể cuốn bạt khi không sử dụng. Cơ cấu cuốn lò xo chỉ cần dùng tay kéo nhẹ, hộp chứa bạt sẽ nhả bạt ra tùy lực bạn tác động. Cơ cấu cuốn sử dụng động cơ được hoạt động bằng mô tơ lắp đặt xuyên qua tường hoặc trần nhà. Người dùng cần cài đặt chế độ đóng mở bạt để có thể điều chỉnh, điều khiển từ xa.

bat-che-nang-mua-dai-loan-15

Bạt che nắng mưa dạng cuốn

  • Dạng bạt này có thể sử dụng cho những nhà nghỉ, khách sạn và cả mái hiên của những quán ăn, cửa hàng,...

Như vậy, trên đây chúng tôi gửi đến bạn một số gợi ý cho việc che nắng mưa dành cho cửa hàng kinh doanh, quý khách có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giao hàng và lắp đặt tận nơi nhanh nhất!

Cập nhật lần cuối: 07/08/2019 05:50:16 CH