Giải pháp cho giếng trời những ngày nắng mưa bất chợt

Giải pháp cho giếng trời những ngày nắng mưa bất chợt Hoàng Minh

Bạt che giếng trời được xem là giải pháp tuyệt vời nhất để che nắng mưa cho khu vực giếng trời bởi sự tiện ích, hiện đại và sang trọng.

Xu hướng kiến trúc mới đang làm mưa làm gió giới kiến trúc chính là sự kết hợp giữa kiến trúc nhà ở với không gian thiên nhiên, kết hợp giữa sựu gần gũi tự nhiên với sự sang trọng hiện đại. Và việc thiết kế giếng trời trong nhà chính là đại diện cho xu hướng kiến trúc này.

Giếng trời và những vấn đề thường gặp

 • Giếng trời đem lại khoảng không gian tuyệt vời cho căn nhà, là nơi căn nhà có thể nhận ánh sáng, không khí và gió tự nhiên, làm cho không gian nhà ở trở nên thoáng đãng, không khí được lưu thông, không còn ngột ngạt.
 • Giếng trời có tính thẩm mỹ cao, khu vực giếng trời có thể làm một vườn hoa hoặc cây cảnh ngay trong nhà, vừa làm không khí trong lành mát mẻ còn làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Đây cũng là nơi thư giãn của nhiều người sau mỗi  ngày làm việc mệt mỏi.
 • Tuy nhiên, ngoài những ưu điểm trên ra, giếng trời đôi khi cũng đem lại không ít những vấn đề khiến bạn gặp phiền toái, đặc biệt là khi trời nắng mưa bất chợt.
 • Ánh nắng và nước mưa cùng với gió dễ dàng phá hủy nội thất nhà bạn, đặc biệt là những vật dụng bằng gỗ, sắt,...
 • Không gian nhà bạn cũng bị ảnh hưởng bởi ánh nắng chói, nhiệt độ hoặc nước mưa, làm thu hẹp không gian sử dụng.

Giải pháp hoàn hảo cho giếng trời

 • Cho đến nay, bạt che giếng trời được đánh giá là loại sản phẩm cao cấp và phù hợp  nhất với thiết kế giếng trời, đảm bảo cả về tính ứng dụng và tính thẩm mỹ.

bat-gieng-troi-HM0066-3

Bạt che giếng trời dạng xếp

 • Bạt che giểng trời có phần khung được  định hình từ những thanh nhôm, thép không gỉ, inox,... và phần bạt được sử dụng loại vải bạt cao cấp dày dặn, bền bỉ, chịu lực tốt.
 • Phần khung có tác dụng định hình dáng bạt, cố định bạt và cũng là cơ cấu di động của bạt. Phần khung được cố định với kiến trúc giếng trời và liên kết với phần bạt bằng cơ cấu di động.
 • Phần bạt với bề mặt láng mịn, có chức năng chính là che mưa, che nắng, giảm bức xạ nhiệt, giảm độ sáng chói,...

tam-bat-che-nang-mua-HM0074-59

Chất liệu bạt dày dặn

 • Bạt che giếng trời có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với xu hướng thiết kế kiến trúc. Thiết kế của bạt che giếng trời sang trọng, hiện đại cùng với bảng màu và hoa văn tinh tế, đa dạng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với kiến trúc và nội thất  nhà mình.
 • Ngày nay, có 2 loại bạt che giếng trời được sử dụng phổ biến chính là bạt che giếng trời dạng xếp và bạt che giếng trời tự cuốn. Đây là 2 loại bạt che di động với các chức năng hiện đại, tiện ích và tính thẩm mỹ cao.
 • Bạt che giếng trời dạng xếp là loại bạt có các múi bạt xếp đều nhau, cơ cấu di động gồm phần bánh xe hoặc móc treo di động liên kết giữa phần khung và phần bạt, cùng với dây cáp để điều chỉnh sự kéo thả của bạt.
 • Bạt che giếng trời tự cuốn được thiết kế với hệ thống cuốn bạt nằm trong ống nhôm, ống nhôm có nhiệm vụ là cơ cấu cuốn và là nơi chứa đựng bảo vệ bạt khi không sử dụng. Loại bạt cuốn này có loại điều khiển bằng dây cáp hoặc loại điều khiển tự động.
 • Ưu điểm của 2 loại bạt này là có thể điều chỉnh ánh sáng tùy theo mức độ kéo thả bạt, có thể thu bạt để tiết  kiệm diện tích khi không cần sử dụng, tính thẩm mỹ cao, tuổi thọ cao, hiện đại, tiện dụng.
 • Hoàng Minh cung cấp sản phẩm chất lượng, bảo hành tốt, giá cả cạnh tranh, giao hàng và lắp đặt tận nơi.

Trên đây, Bạt Hoàng Minh đã gửi tới bạn những thông tin cơ bản nhất về sản phẩm bạt che giếng trời giúp bạn tìm ra giải pháp hoàn hảo cho thiết  kế giếng trời nhà mình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể, chúng tôi luôn sẵn sàng  phục vụ quý khách!

 

Cập nhật lần cuối: 29/08/2019 04:00:18 CH