Giải pháp cho kho hàng mùa mưa bão

Giải pháp cho kho hàng mùa mưa bão Hoàng Minh

Bạt che nắng mưa là biện pháp phòng chống những tác nhân thời tiết tốt nhất dành cho kho hàng, nhà xưởng. Là sản phẩm với tính ứng dụng cao, chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Bạn đang kinh doanh và kho hàng của bạn gặp vấn đề? Bạn làm công trình và bạn muốn có 1 lều che vật liệu xây dựng? Bạn muốn bảo vệ máy móc, nguyên liệu cho công ty, nhà xưởng? Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến  bạn sản phẩm bạt che nắng mưa giúp bạn giải quyết vấn đề về kho hàng mùa mưa bão.

Cấu tạo bạt che nắng mưa

Bạt che nắng mưa bao gồm loại có khung và không có khung.

  • Bạt có khung: Bao gồm phần khung và phần bạt. Phần khung được cấu tạo từ các thanh kim loại không gỉ như thép, hợp kim nhôm, inox. Các thanh này liên kết với nhau tạo thành hình khung bạt với nhiều dáng khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng, không gian vị trí sử dụng. Phần bạt cấu tạo từ vải bạt cao cấp, được dệt từ các sợi lanh đay sau đó tráng phủ 1-2 lớp nhựa tổng hợp, nhựa nhiệt dẻo. Chất liệu nhựa được sử dụng thường là PE hoặc PVC bởi 2 chất liệu này có đặc tính chống thấm, chống hơi nước, chịu nhiệt, kết hợp với chất liệu sợi dệt lanh đay sẽ tăng tính cản nước, cản nắng, giảm nhiệt. Bạt và khung lien kết với nhau chặt chẽ, phần bạt thường bao phủ bên ngoài phần khung, phần khung cố định với mặt đất và cấu trúc hạ tầng để giữ cho bạt luôn chắc chắn.

Thi-cong-lap-dat-bat-che-nha-xuong-tai-Ha-Noi-014-52

  • Bạt không có khung: là loại bạt chỉ có phần bạt, giống phần bạt của loại bạt có khung. Bạt được thiết kế các khuy liên kết, có thể liên kết với dây cáp, dây thừng, móc treo,... tùy theo kến trúc, địa hình.

tam-bat-che-nang-HM0072-3

 Tại sao nên sử dụng bạt che nắng mưa

  • Tính ứng dụng cao

Bạt che nắng mưa có thể che nắng che mưa, giảm nhiệt tốt, cảnh ánh sáng chói, chống thấm, chống hơi nước, chống oxi hóa, cản gió và chịu được các lực căng kéo, lực tác động từ thời tiết môi trường.

Bạt che nắng mưa được dựng thành nhà kho, lều che, nhà xưởng,... để bảo vệ thiết bị máy móc, nguyên vật liệu, phương tiện đi lại, khu vực nghỉ ngơi tạm thời cho công trình, nhà xưởng, công ty. Bạt giữ cho không gian luôn khô ráo thoáng mát, tránh ẩm mốc.

bat-che-2_1506067246-18

Ngoài ra có thể sử dụng cho các sự kiện ngoài trời như concert, hội nghị, các chương trình văn nghệ, ...

  • Tính di động cao

Bạt có cấu tạo khá đơn giản nên lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng, không cần nhiều thiết bị, công cụ

Phần khung bạt cố định với mặt đất, tường nhưng hoàn toàn có thể tháo dỡ, di chuyển.

  • Bền bỉ, an toàn

Bạt có cấu  tạo đặc trưng từ vật liệu PE, PVC nên bạt rất dày dặn, dẻo dai, chống oxi hóa tốt, chịu được các tác nhân từ thời tiết, môi trường và từ quá trình sử dụng.

Bạt tĩnh điện, chịu nhiệt tốt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  • Giá thành rẻ

Bạt có giá thành thấp, tiết kiệm hơn nhiều so với các phương pháp che nắng mưa khác. Tuổi thọ của bạt cao có thể sử dụng nhiều lần trong thời gian dài, có thể kéo dài tuổi thọ từ 4-6 năm.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm bạt che nắng mưa chất liệu tốt, giá thành cạnh tranh, giao hàng và thi công lắp đặt tại nhà. Quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và nhận hàng sớm nhất!

 

Cập nhật lần cuối: 09/09/2019 08:32:52 CH