Giải pháp hạ nhiệt cho không gian sống vào mùa nóng

Giải pháp hạ nhiệt cho không gian sống vào mùa nóng Hoàng Minh

Bạt che nắng mưa với chất liệu nhựa tổng hợp PE giúp đạt hiệu quả che nắng mưa tuyệt đối, bền bỉ và an toàn

Khi mùa hè đến, cái nắng chói chang oi ả làm bạn khó chịu, làm ảnh hưởng đến không gian sống, phá hủy đồ vật, nội thất nhà bạn. Đặc biệt, khi Trái Đất ngày càng nóng lên, thời tiết mùa hè ngày càng khắc nghiệt, mùa hè kéo dài hơn bình thường, bức xạ nhiệt lớn, làm cho hoạt động thường ngày của bạn bị ảnh hưởng, trì trệ, không hiệu quả. Bạn muốn tìm kiếm một giải pháp để chống nắng, giảm nhiệt cho không gian sống của mình? Chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm bạt che nắng mưa chất liệu PE.

Tại sao PE có thể che nắng, cản nhiệt?

 • Chất liệu PE hay còn gọi là nhựa nhiệt dẻo, là hợp chất hữu cơ gồm nhiều nhóm etylen liên kết với nhau bằng các liên kết hidro nội phân tử.
 • PE có màu trắng, hơi trong, dẻo và mịn. Bề mặt láng mịn giúp ngăn cản bức xạ nhiệt, giảm nhiệt tốt, đồng thời cản tia UV hiệu quả.
 • PE không dẫn điện, không dẫn nhiệt, không thấm nước, không thông khí. Điều này giúp cho không gian mà PE bảo vệ không bị ảnh hưởng bởi nước mưa và nhiệt độ bên ngoài.

Bạt che nắng mưa chất liệu PE là gì?

 • Bạt che nắng mưa chất liệu PE là loại bạt tận dụng được tính chất của PE, phát huy các tác dụng của PE để ứng dụng trong việc che mưa nắng, giảm nhiệt hiệu quả.
 • Bạt che nắng mưa có cấu tạo là những sợi lanh đay được dệt với nhau theo kích thước nhất định. Sau đó được tráng 1-2 lớp nhựa nhiệt dẻo PE. Đặc điểm của bạt chính là bề mặt láng mịn, dẻo dai, bền bỉ. Phần bạt có vai trò lớn trong việc che nắng che mưa, giảm nhiệt cho không gian sử dụng.
 • Bạt cấu tạo còn có phần khung bạt. Phần khung có vai trò định hình dáng bạt, cố định phần bạt và giữ cho bạt ổn định trước những tác động từ môi trường, từ quá trình sử dụng.
 • Mỗi loại bạt mà phần khung có cấu tạo khác nhau, tạo ra hình dáng bạt khác biệt và cách sử dụng cũng khác nhau để phù hợp với không gian sử dụng khác nhau.

Các loại bạt và ứng dụng

 • Bạt che nắng dạng xếp: là loại bạt hầu như có hình chữ nhật, hình vuông. Phần khung của bạt cố định xuống mặt đất, phần bạt gồm các múi bạt có thể xếp lại với nhau nhờ hệ thống di động đồng thời là liên kết giữa phần bạt và phần khung. Bạt xếp có thể điều chỉnh được mức độ ánh sáng nhờ vào độ xếp của bạt. Có thể sử dụng bạt xếp ở vị trí sân thượng, sân nhà, mái hiên, ban công, giếng trời, bể bơi,...

bat-che-nang-dang-xep-HM0080-33

Bạt che nắng dạng xếp

 • Bạt che nắng dạng cuốn: là loại bạt di động, khi không sử dụng có thể kéo bạt cuốn lại vào trong hộp nhôm. Cơ cấu cuốn nằm trong hộp nhôm, và hộp nhôm cũng chính là nơi bảo vệ bạt khi không sử dụng. Bạt cuốn có thể sử dụng cho mái hiên, ban công, cửa sổ, giếng trời, ...
 • Bạt mái vòm: là bạt có hình dáng là hình vòm, giống hình chiếc dù hoặc 1 phần chiếc dù. Loại bạt này có tính thẩm mỹ cao, sử dụng cho nhà hàng, nhà ở, biệt thự ở các bị trí như bàn ăn, bàn uống trà, cửa sổ, cửa ra vào, ...

bat-mai-vom_r1_c1-7

Bạt che mái vòm

 • Bạt che dạng cố định: là loại bạt có thể có khung hoặc không có khung, có thể lắp đặt ở khắp mọi vị trí nhưng không thể di động.

Như vậy, bạt che nắng mưa tận dụng tốt các tính chất của PE, cùng với thiết kế hình dáng hiện đại, sang trọng. Quý khách hàng có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá cụ thể và lắp đặt ngay hôm nay!

 

 

Cập nhật lần cuối: 20/08/2019 05:53:53 CH