Giải pháp hiệu quả cho những ngày mưa bất chợt

Giải pháp hiệu quả cho những ngày mưa bất chợt Hoàng Minh

Bạt che nắng mưa với nhiều thiết kế, chủng loại, ứng dụng với mọi không gian sử dụng và đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Bước vào mùa hạ với nhưng cơn mưa rào bất chợt hay mùa xuân với những cơn mưa dai dẳng, bạn đang phiền lòng vì quần áo nhiều ngày không khô, không có chỗ phơi quần áo khiến chúng hôi hám, bạn phiền lòng vì mưa làm ướt hiên nhà, bắn cả vào trong nhà, làm cho đồ vật ướt nhẹp, nội thất bị phá hủy,... Bạn có muốn tìm kiếm một giải pháp giải quyết ngay vấn đề này? Dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn những sản phẩm bạt che nắng mưa tùy theo mức độ kinh phí và không gian sử dụng.

Đặc điểm chung của các loại bạt

 • Bạt có cấu tạo chung gồm phần khung và phần bạt. Phần bạt cấu tạo gồm các sợi lanh đay dệt với nhau, sau đó tráng 1-2 lớp nhựa nhiệt dẻo PE, uPVC. Đặc trưng của chất liệu này chính là dẻo dai, bền bỉ, đàn hồi, chịu lực tốt, và đặc biệt chống thấm nước rất tốt, ngoài ra còn có tác dụng cản nắng, cản tia UV và giảm nhiệt.
 • Phần khung cấu tạo đa dạng, chất liệu chủ yếu là các thanh inox định hình, nhôm, thép,... Mỗi một cấu tạo khung khác nhau tạo nên hình dáng bạt khác nhau, cách vận hành và ứng dụng khác nhau.
 • Bạt có ưu điểm cản nắng, giảm bức xạ nhiệt hiệu quả và không cản tầm nhìn, vẫn đón được gió cho không gian dịu mát.
 • Bạt không thấm nước, che mưa tốt, ngăn cản mưa xiên và không bị phá hủy bởi nước mưa.

Bạt không có khung

 • Loại bạt này có thể sử dụng bất kì nơi nào bạn muốn, chỉ cần có chỗ để căng bạt. Trên bạt có các lỗ khuy chắc chắn để bạn căng dây bạt, cố định bạt.
 • Loại bạt này có giá rẻ nhất trong các loại bạt, không cố định kích thước, thường có hình vuông hoặc hình chữ nhật, màu sắc đa dạng.

Bạt che cố định

 • Bạt che cố định có cấu tạo gồm phần khung cố định với phần bạt và cố định với cấu trúc công trình.
 • Loại bạt này được lắp đặt chắc chắn, giá thành khá rẻ nhưng không cho phép di động bạt khi không cần thiết.
 • Thường sử dụng bạt cố định ở những khu vực không quá chú trọng thẩm mỹ, không cần đi động bạt như lán xe, khu vực để đồ, sân phơi đồ,...

Bạt che dạng xếp

thi-cong-lap-dat-bat-gieng-troi-o-ho-tay-ha-noi-01-43

Bạt che dạng xếp dành cho giếng trời

 • Loại bạt này có điểm đặc biệt là phần bạt có những múi bạt đều nhau, khi xếp bạt lại thì các múi này xếp gọn vào nhau, tiết kiệm diện tích đến 90%.
 • Phần bạt được liên kết di động với phần khung thông qua các bánh lăn, móc treo, dây cáp. Phần khung được cố định với mặt đất, phần khung được thiết kế theo diện tích của không gian sử dụng.
 • Việc di động bạt cho phép người sử dụng có thể điều chỉnh được độ sáng cho không gian theo mức độ thả bạt, cũng có thể gấp xếp bạt lại để tận hưởng không khí ngoài trời, hoặc có thể che nắng che mưa.
 • Bạt che nắng mưa dạng xếp có giá cả cao hơn các loại bạt thông thường, được xử dụng cho những không gian cần sự thẩm mỹ, cần tính di động cao như ban công, giếng trời, ban công kết hợp sân phơi, hiên nhà, bể bơi, sân ăn ngoài trời, bàn uống trà, sân thượng,...

Bạt che dạng cuốn

Bai-che-ban-cong-chat-luong-cao-38

Bạt che ban công dạng cuốn

 • Bạt che dạng cuốn cũng là loại bạt mang tính di động cao, có thể cuốn lại khi không sử dụng. Tính năng của loại bạt này giống với tính năng của bạt dạng xếp, tuy nhiên chúng có cấu tạo khác nhau. Bạt dạng cuốn có hộp nhôm gắn với động cơ cuốn, hộp nhôm cũng có tác dụng chứa và bảo vệ bạt khi bạt được cuốn lại.
 • Loại bạt này cũng có giá cao hơn bạt thông thường, sử dụng cho mái hiên, ban công, giếng trời, cửa sổ,...

Bạt mái vòm

mai-vom-bat-28

Bạt che mái vòm với tính thẩm mỹ cao

 • Loại bạt này có hình dáng đặc biệt, giống như chiếc dù hoặc 1 phần của chiếc dù ( dạng hình vòm). Bạt có tính thẩm mỹ cao, che mưa rất tốt vì không làm đọng nước,  ngăn cản mưa xiên.
 • Bạt có giá khá cao vì tính thẩm mỹ cao nhất trong các loại bạt, được sử dụng cho mái hiên, bàn cafe, cửa sổ, cửa ra vào, ...

Mỗi một loại bạt có giá cả khác nhau, và mỗi sản phẩm trong mỗi loại cũng có giá khác nhau phụ thuộc vào kích thước, hình dáng, chất liệu, màu sắc,... Tuy nhiên, bạt Hoàng Minh cam kết cung cấp đến quý khách sản phẩm chất lượng với giá rẻ nhất, giao hàng và lắp đặt tận nơi. Quý khách có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng sớm nhất!

 

Cập nhật lần cuối: 21/08/2019 08:54:35 CH