Giải pháp tiện dụng cho mùa mưa

Giải pháp tiện dụng cho mùa mưa Hoàng Minh

Bạt che nắng mưa với cấu tạo chắc chắn, bền bỉ, đa dạng về hình thức mẫu mã để phù hợp với từng không gian sử dụng và nhu cầu người sử dụng. 

Mùa mưa với những cơn mưa ngâu làm cho không gian sinh hoạt của bạn bị thu hẹp, quần áo không thể khô hay nội thất bị phá hủy,... Bạn đang muốn tìm kiếm một giải pháp giúp ngăn cản những ảnh hưởng của thời tiết đến cuộc sống sinh hoạt của mình? Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách dòng sản phẩm bạt che nắng mưa, hứa hẹn đem lại cho quý khách sựu hài lòng nhất.

Đặc điểm chung bạt che nắng mưa

  • Bạt che nắng mưa có đặc điểm chung là thiết kế gồm phần khung và phần bạt. Phần khung được cấu tạo từ các thanh kim loại như thép, nhôm, inox. Phần khung có tác dụng tạo dáng cho bạt, cố định bạt với cấu trúc hạ tầng và di động bạt (đối với bạt di động).
  • Phần bạt được sử dụng loại vải bạt cao cấp, dệt từ sợi lanh, đay và tráng 1-2 lớp nhựa tổng hợp bên ngoài để bạt dày dặn, dẻo dai.

Công dụng của bạt

  • Nhờ cấu tạo có chất liệu nhựa tổng hợp, nhựa nhiệt dẻo nên bạt có chức năng chống thấm nước rất tốt, bạt không cho nước lọt qua hay thấm vào bạt, nên được sử dụng để che mưa rất hiệu quả.
  • Bạt còn có tác dụng che nắng rất tốt nhờ tính năng cản tia UV, giảm bức xạ nhiệt, cản các tia nắng chói, giúp cho không gian trở nên dịu mát, dễ chịu hơn.
  • Bạt còn có tính thẩm mỹ cao, nên ngoài công dụng che nắng mưa bạt còn có tác dụng làm đẹp cho không gian sử dụng.

Phân loại bạt

  • Bạt cố định: Bạt có phần khung cố định với phần bạt và cố định với cấu trúc hạ tầng, thường là cố định với mặt đất. Bạt thường có dạng hình vuông, hình chữ nhật, dùng cho mái hiên, sân nhà, sân thượng, sân phơi,...
  • Bạt che nắng dạng xếp: bạt che nắng dạng xếp là loại bạt di động, có thể kéo thả bạt tùy ý để điều chỉnh độ sáng, độ che chắn. Bạt có phần khung cố định, bạt liên kết di động với phần khung, bạt có các múi bạt để xếp với nhau. Loại bạt này có tính thẩm mỹ cao, tiện dụng nên dùng cho những vị trí như mái hiên di động, ban công, giếng trời, bể bơi, sân cafe, sân thượng, nhà hàng,...

Bat-che-nang-gieng-troi-HM0045-24

  • Bạt che nắng dạng cuốn: Bạt che dạng cuốn cũng là 1 loại bạt di động, trong đó cơ cấu cuốn nằm ở vị trí khung bạt, có tác dụng cuốn nhả bạt để điều chỉnh độ sáng, độ che chắn dựa theo độ cuốn của bạt. Loại bạt tự cuốn thường được sử dụng ở cửa sổ, mái hiên di động, giếng trời,...
  • Bạt mái vòm: đây là loại bạt có tính thẩm mỹ cao, với thiết kế hình vòm bắt mắt, thu hút. Phần khung bạt gồm các thanh kim loại định hình và các khuyên cố định bạt. Phần khung và phần bạt được thiết kế linh động về hình dáng cấu trúc, kích thước tùy theo không gian sử dụng, mục đích sử dụng và sở thích của người sử dụng. Bạt mái vòm có đặc điểm nổi bật chính là phần liên kết giữa phần bạt với phần khung giúp cho phần bạt được kéo căng hết sức giúp cản mưa hiệu quả, tránh hiện tượng đọng hay thấm nước qua bạt. Bạt mái vòm được sử dụng cho vị trí cửa sổ, cửa ra vào, ban công, mái hiên, bàn cafe, bàn ăn cho nhà ở, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, resort,...

bat-mai-vom-MV015-52

Như vậy, việc sử dụng bạt che nắng mưa không chỉ giúp tránh nắng mưa hiệu quả, bảo vệ nội thất, mở rộng không gian sử dụng mà còn đảm bảo cả về tính ứng dụng, tính thẩm mỹ. Quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể và báo giá chính xác!

 

Cập nhật lần cuối: 05/09/2019 02:53:39 CH