Làm đẹp và bảo vệ cho ngôi nhà của bạn với những ý tưởng độc đáo - tại sao không?

Làm đẹp và bảo vệ cho ngôi nhà của bạn với những ý tưởng độc đáo - tại sao không? Hoàng Minh

Khi nắng mưa làm phiền đến cuộc sống sinh hoạt của bạn và gia đình. Hay khi nắng mưa phá hủy nội thất nhà bạn. Nắng mưa làm cho không gian sử dụng bị thu hẹp. Bạn đã tìm ra giải pháp nào hữu hiệu chưa?

Những biện pháp chống nắng mưa cũ

  • Xây dựng mái, lán, lều. Đây là cách chống nắng mưa có thể nói là truyền thống nhất trước khi các sản phẩm chống nắng mưa ra đời. Việc xây dựng mái che, lều,  lán che mưa nắng khá tốt, tuy nhiên lại chỉ có thể cố định mà không có tính di động, cản gió, cản sáng và cản tầm nhìn, lại rất tốn kém.
  • Mái tôn, tôn lạnh. Đây là biện pháp có vẻ tiết kiệm hơn việc xây dựng mái che như đã nói trên. Tuy nhiên mái tôn lại gây khó chịu vì tiếng kêu của nó khi có gió hoặc mưa hoặc dị vật va vào, biện pháp này cũng không có tính cố định và gây cản trở tầm nhìn.
  • Rèm vải. Rèm vải được sản xuất từ vải, thường có loại rèm kích thước lớn để che chắn trước hiên nhà hoặc rèm nhỏ để che trước cửa sổ. Rèm vải có tính di động, tuy nhiên loại rèm vải này lại không có độ bền cao, khi gặp nắng mưa gió thất thường, vải nhanh chóng bị phá hủy, và chuột cũng có thể phá hủy chiếc rèm vải  này ngay cả khi bạn vẫn đang sử dụng nó.
  • Các biện pháp trên vừa đem lại những hạn chế mà lại không có tính thẩm mỹ cao, làm cho không gian nhà bạn trở nên “kém sang” và ngột ngạt.

Giải pháp nào đảm bảo cả về ứng dụng và thẩm mỹ?

  • Chúng tôi gợi ý cho bạn một số ý tưởng rất hay ho để vừa làm đẹp lại vừa bảo vệ được cho ngôi nhà của bạn.
  • Bạt che nắng mưa dạng xếp. Loại bạt che nắng mưa này khá thú vị ở chỗ bạt được cấu tạo gồm những múi bạt đều nhau, bạt có thể được kéo vào hoặc mở ra theo mức độ tùy ý. Khi không sử dụng, có thể kéo bạt vào, khi kéo các múi bạt sẽ xếp lại với nhau đều đặn, trông rất đẹp mắt và sang trọng. Đặc biệt với bảng màu đa dạng, bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Bạt cấu tạo gồm phần khung cố định  mặt đất, phần bạt di động theo khung. Loại bạt này thường sử dụng cho không gian rộng, đặt ở những vị trí như giếng trời, ban công rộng, sân thượng, sân vườn, sân nhà,...

bat-mai-xep-HM0084-21

Bạt che nắng mưa dạng xếp cho không gian rộng.

  • Bạt che nắng mưa dạng cuốn. Bạt che dạng cuốn đặc biệt ở hộp cuốn, hộp này có tác dụng thu đựng và bảo vệ bạt khi không sử dụng. Bạt được cố định phần khung lên tường, một phần bạt được cố định ở hộp cuốn gắn với động cơ cuốn. Khi không sử dụng có thể cuốn bạt vào hoặc điều chỉnh lượng bạt được nhả ra tùy ý. Điều này làm cho không gian không bị tù túng, ngột ngạt suốt cả ngày. Bạt cũng có đa dạng các màu, hình dáng bạt hiện đại và đa dạng kích thước, thường được dùng cho mái hiên, ban công,...

bat-che-nang-mua-dai-loan-15

Bạt dạng cuốn cho ban công.

  • Bạt mái vòm. Bạt mái vòm có hình dáng đẹp mắt, độc đáo. Bạt giống như chiếc dù hoặc một phần của chiếc dù, với những thanh đỡ được uốn cong vòm và cố định một đầu với nhau. Phần khung được cố định với tường để giữ cho bạt được cố định chắc chắn. Bạt có bảng màu đa dạng, kết hợp với thiết kế mẫu mã đẹp mắt, tạo hiệu ứng rất tốt khi kết hợp sử dụng. Bạt mái vòm thường dùng ở vị trí cửa sổ, của ra vào, mái hiên, ban công,...

bat-mai-vom-MV008-38

Bạt mái vòm che nắng mưa cho cửa sổ.

Trên đây là một số gợi ý chúng tôi xin gửi tới quý độc giả. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm bạt che nắng mưa đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc. Còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi để cho ngôi nhà của bạn thêm bền bỉ và đẹp mãi với thời gian!

Cập nhật lần cuối: 08/08/2019 07:45:46 CH