Lựa chọn sản phẩm che nắng mưa nào bền bỉ nhất?

Lựa chọn sản phẩm che nắng mưa nào bền bỉ nhất? Hoàng Minh

Bạt che nắng mưa mang tính thẩm mỹ và tính ứng dụng cao, giúp bảo nội thất, bảo vệ không gian sống hiệu quả.

Các tác nhân từ thời tiết môi trường luôn phá hủy mọi thứ, không chỉ phá hủy những vật dụng ngoài trời, nắng mưa gió bão còn phá hủy cả nội thất trong nhà, phá hủy hệ thống cửa, thậm chí phá hủy chính những sản phẩm che nắng mưa của bạn. Vậy làm thế nào để bảo vệ không gian sống và các vật dụng khỏi tác động của thời tiết?

Bảo vệ không gian sống và nội thất bằng bạt che nắng mưa

 • Bạt che nắng mưa chính là sản phẩm đáp ứng đủ nhu cầu về ứng dụng, chức năng, chất lượng, độ bền, giá cả, thẩm mỹ.
 • Bạt có cấu tạo chung gồm phần khung và phần bạt.
 • Phần khung bao gồm các thanh nhôm, thanh inox định hình khung bạt và cố định bạt với cấu trúc công trình. Phần khung được thiết kế đa dạng với nhiều chủng loại bạt, kích thước và hình dáng còn phụ thuộc vào không gian và vị trí sử dụng.
 • Phần bạt được cố định với phần khung hoặc liên kết di động tùy thuộc vào chủng loại bạt. Bạt được dệt từ các sợi lanh đay, tráng phủ 1-2 lớp nhựa tổng hợp. Loại vải bạt cũng có 2 loại, loại vải bạt dạng thông thường sẽ có tuổi thọ 2-3 năm, vải bạt cao cấp có tuổi thọ 4-5 năm.

tam-bat-che-nang-mua-HM0071-18

Phần bạt dày dặn, bền bỉ

 • Bạt có chức năng che nắng, cản tia UV, giảm nhiệt, giảm chói, làm dịu không gian sử dụng. Bạt có thể chống thấm, che mưa hiệu quả, ngăn cản nước mưa và gió phá hủy nội thất nhà bạn, mở rộng không gian sử dụng. Bạt chịu được các lực căng kéo và các tác động từ bên ngoài môi trường.
 • Bạt có tính ứng dụng cao, có thể sử dụng ở nhiều vị trí không gian khác nhau như mái hiên, giếng trời, sân thượng, sân cafe, ban công, mái hiên, nhà xe, khu vui chơi giải trí, cửa ra vào, cửa sổ,... của nhà ở, chung cư, nhà hàng, trường học,...

Bat-che-mai-hien-dang-xep-gia-re-11

Bạt che mái hiên dạng xếp

 • Bạt đảm bảo tính thẩm mỹ với những thiết kế hiện đại sang trọng, màu sắc đa dạng, phù hợp với mọi không gian sử dụng.
 • Bạt có độ bền ngoài trời tương đương với sắt nhưng giá cả rẻ hơn, bạt không bị oxi hóa han gỉ, không hóa chất độc hại với sức khỏe con người.

Làm thế nào để nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm bạt che nắng mưa?

 • Đầu tiên, chúng ta phải sử dụng loại bạt có tuổi thọ cao, chất liệu cao cấp. Như đã đề cập ở trên, loại bạt sử dụng vải bạt cao cấp có tuổi thọ 4-5 năm, cao hơn loại vải bạt thông thường.
 • Tiếp theo, lựa chọn loại bạt có tính di động. Vì sao loại bạt di động lại có độ bền cao hơn? Câu trả lời nằm ở phần “di động” của bạt. Bạt di động bao gồm bạt che nắng mưa dạng xếp, bạt tự cuốn, mái hiên di động,... Đặc điểm chung của loại bạt di động này là có thể thu bạt lại khi cần thiết, khi không sử dụng để tránh bạt bị ảnh hưởng bởi thời tiết và môi trường. Bạt sẽ được bảo vệ khi không sử dụng, giữ cho bạt bền màu, đặc biệt là loại bạt tự cuốn. Bạt tự cuốn có hộp nhôm để chứa bạt, tránh tác động từ bên ngoài, tránh bị chuột bọ phá hủy,...

huong-dan-chon-mua-bat-che-nang-ban-con-18

Bạt che ban công tự cuốn

 • Quá trình sử dụng cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của bạt. Trong quá trình sử dụng, chúng ta cần tránh những va chạm mạnh, tránh những tác động lực không cần thiết lên bạt Khi di động bạt, cần chú ý thao tác đúng mực, nhẹ nhàng, đúng kỹ thuật.
 • Chú ý vệ sinh cho bạt, vừa bảo vệ bạt vừa nâng cao tính thẩm mỹ của bạt.

Như vậy, trên đây là một số gợi ý giúp bạn kéo dài tuổi thọ của bạt, bảo vệ bạt, bảo vệ nội thất và bảo vệ không gian sống của bạn. Quý khách hàng hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể phù hợp với từng vị trí không gian sử dụng và nhận hàng sớm nhất!

 

Cập nhật lần cuối: 27/08/2019 02:46:19 CH