Nên dùng mái hiên di động hay mái hiên cố định?

Nên dùng mái hiên di động hay mái hiên cố định? Hoàng Minh

Bạt che mái hiên giúp bạn bảo vệ nội thất, mở rộng không gian sử dụng, tính thẩm mỹ cao. Mái hiên di động được nhiều người lựa chọn vì tính tiện ích cao.

Bạn muốn tận dụng không gian sẻ dụng khu vực mái hiên? Bạn muốn bảo vệ nội thất và bảo vệ không gian sinh hoạt khỏi nắng mưa? Bạn muốn làm cho không gian sống của mình trở nên độc đáo và sang trọng hơn? Nhưng bạn chưa biết phải lựa chọn mái hiên di động hay mái hiên cố định? Dưới đây Bạt Hoàng Minh sẽ gửi đến bạn những gợi ý cụ thể để bạn lựa chọn bạt che mái hiên sao cho phù hợp.

Cấu tạo và chất liệu của bạt che mái hiên

 • Bạt che mái hiên được cấu tạo gồm phần khung và phần bạt. Phần khung được định hình từ các thanh inox, liên kết chặt chẽ với nhau rồi liên kết với phần bạt và cố định 1 phần khung vào tường. Đối với mái hiên di động, phần khung còn có hệ thống di động bạt, giúp gấp xếp bạt lại khi không sử dụng.
 • Phần bạt được chọn loại vải bạt cao cấp, bền bỉ. Bạt được phủ 1-2 lớp nhựa tổng hợp, bề mặt trơn mịn chống nắng mưa cực tốt. Bạt có thể giảm bức xạ nhiệt, cản tia UV, chống thấm và chống oxi hoá.
 • Lắp đặt bạt cũng rất đơn giản và nhanh chóng, các bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt bạt che mái hiên được. Tuy nhiên, chúng tôi có nhận lắp đặt tại nhà để đảm bảo phục vụ đầy đủ nhất cho những khách hàng không có thời gian lắp đặt. Chúng tôi lắp đặt nhanh chóng, đúng quy trình, đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn lao động và an toàn sử dụng.
 • Bạt che mái hiên thường có độ bền cao, chịu được lực căng kéo và cã tác nhân thời tiết. Bạt không bị phá huỷ bởi thời tiết, có độ bền ngoài môi trường tương đương với sắt, nhưng giá thành lại rẻ hơn nhiều so với sắt. Bạt chất liệu thông thường có tuổi thọ 2-3 năm. Chất liệu tốt có tuổi thọ 4-5 năm.

Mái hiên cố định

 • Mái hiên cố định mang đầy đủ chức năng che nắng che mưa, mang đến một không gian dịu nhẹ, giúp bạn bảo vệ nội thất trong nhà và có thể tận dụng diện tích sử dụng ở khi vực mái hiên.
 • Mái hiên cố định không thể di động được, nó chỉ cố định 1 vị trí và luôn ở trạng thái “hoạt động”.
 • Nhược điểm của loại bạt này là không thể điều khiển theo ý muốn người sử dụng.
 • Mái hiên cố định có thể có nhiều hình dạng và mẫu mã khác nhau, kích thuớc không cố định, màu sắc phong phú. Có thể sử dụng mái hiên dạng hình vuông, hình chữ nhật, hình thang, hoặc bạt mái vòm. Trong đó, bạt mái vòm có hình dáng bắt mắt hơn cả, thiết kế độc đáo và sang trọng.

bat-mai-vom-MV003-13

Bạt mái vòm

Mái hiên di động

 • Mái hiên di động có đặc điểm là có thể di động được, khi không sử dụng bạn hoàn toàn có thể thu gọn bạt lại, như vậy bạn có thể điều chỉnh độ sáng cho không gian sử dụng. Bạn cũng hoàn toàn có thể thu bạt gọn lại để tận hưởng không khí ngoài trời khi thời tiết đẹp, tránh cản gió và cản tầm nhìn.

bat-mai-che-17

Bạt che mái hiên di động

 • Mái hiên di động thường có hình chữ nhật, hình vuông hoặc hình thang với kích thước đa dạng, màu sắc phong phú.
 • Mái hiên di động có thiết kế hiện đại và tiện dụng, đem lại hiệu ứng thẩm mỹ cao, và thường có giá cao hơn mái hiên cố định.

Trên đây là đặc điểm của mái hiên di động và mái hiên cố định chúng tôi gửi đến quý khách hàng. Chúng tôi nhận cung cấp và lắp đặt bạt che mái hiên tận nơi với giá cả cạnh tranh, bảo hành uy tín, quý khách hàng có nhu cầu hãy để lại số điện thoại để chúng tôi tư vấn và báo giá cụ thể!

 

Cập nhật lần cuối: 27/08/2019 09:21:03 SA