Tác dụng 3 trong 1 của sản phẩm bạt mái vòm

Tác dụng 3 trong 1 của sản phẩm bạt mái vòm Hoàng Minh

Bạt che nắng mưa là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay với dụng che nắng mưa tuyệt vời. Một trong những loại bạt che nắng mưa được ưa chuộng nhất phải kể đến bạt mái vòm - một thiết kế hiện đại, độc đáo.

Bạt mái vòm là sản phẩm che nắng mưa mới nhất hiện nay, được nhiều người biết đến và sử dụng, đem lại những phản hồi tốt từ khách hàng.

Cấu tạo bạt mái vòm

 • Bạt mái vòm có cấu tạo chung hình mái vòm, hình dù, gồm phần khung và phần bạt. Tuy nhiên, kết cấu của từng phần lại thay đổi linh hoạt theo vị trí và không gian sử dụng, theo ý đồ thẩm mỹ và theo mục đích sử dụng.
 • Phần khung gồm các thanh kim loại và cáp thép định hình dáng bạt, thường là chất liệu nhôm, thép, inox. Các bộ phận được liên kết với nhau chặt chẽ, chắc chắn để đảm bảo sức chịu lực của bạt là lớn nhẩt.
 • Phần bạt được làm bằng vải bạt cao cấp, bạt chịu được các lực căng kéo, bền bỉ, dẻo dai, không bị oxi hóa, và chịu được các tác nhân từ môi trường.
 • Phần khung liên kết với phần bạt qua các khuyên treo, các khuyên này được thiết kế giúp cho lực căng kéo bạt lớn nhất và chắc chắn nhất.

Chức năng chính của bạt mái vòm

Che mưa:

 • Bạt mái vòm có đặc điểm là sức căng bạt lớn cùng với chất liệu vải bạt chống thấm tốt nên đạt hiệu quả tuyệt đối trong việc che mưa. Bạt không cho nước mưa thấm qua, và tránh được nước mưa xuyên theo chiều gió làm ảnh hưởng đến không gian sử dụng.
 • Với sức căng lớn, bạt mái vòm cũng dễ dàng chịu được những đợt gió lớn, không bị giật mái hay gãy khung.

Che nắng

 • Bạt mái vòm sử dụng loại vải bạt được dệt từ các sợi lanh đay và tráng 1-2 lớp nhựa tổng hợp, nhựa nhiệt dẻo giúp ngăn cản tia UV hiệu quả, ngăn cản ánh sáng chói, đồng thời giảm bức xạ nhiệt cho không gian được dịu nhẹ.
 • Với kết cấu hình vái vòm, bạt không chỉ che được ánh nắng lúc mặt trời lên cao nhất, mà còn che được cả ánh sáng xuyên vào lúc sáng sớm và lúc chiều tối.

Làm đẹp không gian sử dụng

 • Bạt mái vòm là loại bạt được đánh giá cao với tính thẩm mỹ tốt. Bạt mái vòm đa dạng về kết cấu, hình dáng, màu sắc, kích thước đồng thời vẫn đảm bảo sự sang trọng, tinh tế. Bạt che mái vòm giúp tạo hiệu ứng thẩm mỹ cho không gian sử dụng, thu hút sự chú ý.
 • Bạt mái vòm hoàn toàn có thể tận dụng làm 1 chiếc biển quảng cáo “trá hình”, vừa tiết kiệm diện tích lại bắt mắt, thu hút sự chú ý.

bat-mai-vom_r1_c1-7

Ứng dụng

 • Bạt mái vòm có tính ứng dụng cao, có thể thiết kế lắp đặt ở những vị trí kiến trúc khác nhau nhờ thiết kế kết cấu linh hoạt. Có thể sử dụng bạt mái vòm cho cửa sổ, cửa ra vào, ban công, mái hiên, bàn cafe, bàn ăn,... cho  nhà ở, nhà hàng, chung cư, khách sạn, resort,...

bat-mai-vom-MV016-57

Lắp đặt

 • Lắp đặt bạt khá dễ dàng, cần cố định phần khung với kiến trúc hạ tầng sau đó cố định phần bạt với phần khung thông qua các khuyên cố định. Cần chú ý căng hết sức phần bạt để đảm bảo bạt không bị đọng nước, nâng cao sức chịu gió của bạt.

Chúng tôi nhận giao hàng và lắp đặt tận nơi. Quý khách hàng có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá và nhận hàng sớm nhất!

Cập nhật lần cuối: 04/09/2019 05:11:59 CH