Thi công, lắp đặt bạt giếng trời ở Hồ Tây Hà Nội

Thi công, lắp đặt bạt giếng trời ở Hồ Tây Hà Nội Hoàng Minh

   Bạt che giếng trời (bạt che nắng giếng trời) là một trong những sản phẩm của xưởng sản xuất công ty Hoàng Minh đang được ưa chuộng và là sự lựa chọn lắp đặt của rất nhiều hộ gia đình. Nửa cuối năm 2016, chúng tôi đã trực tiếp thiết kế và thi công nhiều dự án bạt che nắng giếng trời tại quận Tây Hồ - Hà Nôi và dự định sẽ phát triển rộng rãi khắp miền bắc.

Mẫu bạt che nắng giếng trời đã thi công tại Quận Tây Hồ Hà Nội

   Sản phẩm bat che gieng troi  hay Rèm Trần được sử dụng cho các căn hộ có giếng trời làm bằng kính, hoặc các vị trí có mái che, trần nhà bằng kính để đón ánh sáng tự nhiên. Sản phẩm bạt che nắng cao cấp này chính là lựa chọn tối ưu để bảo vệ con người cũng như đồ đạc, nội thất trong căn nhà, nó cũng góp một phần lớn hạn chế lượng nhiệt vào trong ngôi nhà bạn. 

Hiện nay, nhiều khách hàng của Hoàng Minh thường lựa chọn phương án lắp đặt rèm trần che nắng dạng sóng, dạng phẳng và rèm vải che nắng cho trần nhà mái kính, hội trường, khu trung tâm thương mại, chợ, quán ăn, quán càphê, nhà hàng, khách sạn, nhà biệt thự v/v… 
 

   Bathoangminh.com xin giới thiệu tới khách hàng những mẫu bạt che giếng trời mới nhất, tâm đắc nhất được sản xuất dựa trên những bản thiết kế giếng trời của gia chủ. Và đây là những công trình trên Quận Tây Hồ đã được Công ty Hoàng Minh thi công lắp đặt.
 

 

 

 

 

 

 

 

  ------------- ✪ ✪ ✪ -------------
 
Tại phân xưởng sản xuất bạt che nắng giếng trời Hoàng Minh, các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, chuẩn từng đường kim, mũi chỉ, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
 
LIÊN HỆ ➲  BẠT HOÀNG MINH
 VPGD: 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
➧ Xưởng sản xuất: Khu Đô Thị Văn  Phú -Hà Đông - Hà Nội
➧ Hotline: 0945 575 789 - 0903 439 486
➧ Email: bathoangminh999@gmail.com 
 
 
Tag: ________________________________________________________________________________ _
  •   bạt che nắng,bat che nang,bạt che nắng mưa,bat che nang mua,bat che,bạt che,bạt che nắng giá rẻ,bạt che nắng Hà Nội,bạt che nắng tự cuốn,bạt che nắng dạng xếp,bạt che nắng giá rẻ,giá bạt che nắng,bạt che giếng trời,bạt giếng trời,bạt che giếng trời dạng xếp.

 

Cập nhật lần cuối: 18/10/2018 09:43:36 SA